Máy Chiếu Full HD BENQ MH550

Máy Chiếu Full HD BENQ MH550

18.500.000₫
Mô tả:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

Máy chiếu BenQ MH550 là model mới ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu tháng 9/2018, là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình có nét tương đồng với các model trước đó là BenQ MH530. Hiện sản phẩm đã được VNPC nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.

Thuộc dòng máy chiếu Full HD đa năng phục vụ mọi nhu cầu từ trình chiếu văn phòng đến giải trí, hình ảnh độ nét cao thường được lắp đặt cho phòng phim gia đình, rạp phim kinh doanh cỡ vừa và nhỏ hoặc phòng họp… Đặc biệt với việc được tích hợp 2 cổng HDMI cùng 1 cổng VGA In cho phép kết nối máy chiếu với nhiều nguồn phát khác nhau như Laptop, PC, USB Wireless, đầu K+, đầu phát HD 3D.

Máy chiếu BenQ MH550 độ phân giải 1080p đa năng giá tốt

Cường độ sáng lên tới 3500 Ansi cho phép trình chiếu trong môi trường có ánh sáng vừa phải, hình ảnh rõ nét, kích thước khung hình chiếu đẹp nhất trong khoảng dưới 150 inch (3mx2m25).

Tuổi thọ bóng đèn siêu bền tối đa lên tới 15.000 giờ tương đương 15 năm sử dụng.

Hệ số tương phản siêu thực lên tới 20.000:1 nên hình ảnh trình chiếu rất mịn và chân thật.

 

Cổng tín hiệu máy chiếu BenQ MH550

Chế độ Smart Eco giúp tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ của máy lên mức cao nhất mà chất lượng trình chiếu vẫn được đảm bảo. Tự động phát hiện nguồn chiếu khi được gắn dây cáp tín hiệu và tự động chuyển nền khung hình chiếu sang màu đen khi không có nguồn chiếu giúp tiết kiệm điện. Tự động tắt máy sau 20 phút khi nguồn chiếu không có.

Trang bị loa trong công suất 2w nên sẽ rất phù hợp để trình chiếu nơi ít người xem và phòng có diện tích nhỏ.

 

BenQ MH550

Dễ dàng kiểm soát và quản lý máy chiếu thông qua phím điều khiển đa dạng trên thân máy và remote.

Máy chiếu BenQ MH550 Hỗ trợ trình chiếu Blu-ray Full HD 3D nên sẽ rất tuyệt vời khi xem phim.

Tự động làm giảm độ mờ hình ảnh gốc cho phép ta trình chiếu các file video và hình ảnh chất lượng thấp, bị nhòe trở thành hình ảnh chất lượng cao, dễ nhìn và đẹp mắt

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng